fbpx

ยาริดสีดวง แบบแคปซูล รักษาริดสีดวงให้หายขาด
เห็นผลไว สกัดจากธรรมชาติ

ยาริดสีดวงทวารหนัก “กรุงเทพทิพโอสถ”
ขายดี การันตีด้วยผู้ทานทั้งประเทศ
ช่วย รักษาโรคริดสีดวง ช่วยให้หัวริดสีดวงยุบ
ติ่งยุบ หยุดอาการอักเสบ เลือดหยุดไหล
ฟื้นฟูระบบขับถ่าย ต้นเหตุของ ริดสีดวง
ไม่ต้องผ่าตัดและไม่มีสารตกค้างในไต
ยาแก้ริดสีดวงมีบริการจัดส่งทั่วประเทศ
เก็บเงินปลายทางได้

รักษาริดสีดวงให้หายขาด
ต้องเช็คอาการ โรคริดสีดวง
ก่อนว่าคุณเป็นระยะไหน 

ภาพประกอบระยะที่ 1

ระยะที่ 1

มีเส้นเลือดดำโป่งพองในทวารหนัก จะมีเลือดไหลออกมาเวลาเบ่งถ่ายอุจจาระและถ้าท้องผูกเลือดจะออกมากขึ้น

ภาพประกอบระยะที่ 2

ระยะที่ 2

หัวริดสีดวงทวารโตมากขึ้น เริ่มโผล่ออกมาพ้นทวารหนักเวลาเบ่งอุจจาระจะออกมาให้เห็นมากขึ้น และหดกลับได้เองหลังการขับถ่าย

ภาพประกอบระยะที่ 3

ระยะที่ 3

หัวริดสีดวงทวารจะโผล่ออกมามากกว่าเดิมส่งผลให้มีอาการปวดจนเริ่มกระทบต่อกิจวัตรประจำวัน ไม่สามารถหดกลับไปได้เอง ต้องใช้นิ้วช่วยดันกลับเข้าไป

ภาพประกอบระยะที่ 4

ระยะที่ 4

หัวริดสีดวงจะโตมากขึ้นมองเห็นจากภายนอกได้อย่างชัดเจน มีอาการบวม อักเสบมีอาการแทรกซ้อนที่รุนแรงมากโดยมีเลือดออกมาเสมอ อาจจะมีน้ำเหลืองมีกลิ่น และมีอุจจาระออกมาได้ ทำให้เกิดความสกปรกและเปียกชื้นตลอดเวลา มีอาการคันที่ขอบปากทวารร่วมด้วย บางครั้งอาจจะมีกลิ่นเน่าและอักเสบมากขึ้น นำมาซึ่งการติดเชื้อได้ง่ายและถ้ามีเลือดออก อยู่เรื่อยๆ จะทำให้เกิดภาวะซีด อ่อนเพลีย น้ำหนักตัวลดลง และเกิดอาการหน้ามืดได้

เหน็บยาก็ไม่หาย ฉีดยาก็ไม่หาย ใช้ยางรัดก็ไม่หาย จี้หัวริดสีดวงก็ไม่หาย ผ่าตัดแล้วก็ไม่หาย
รักษามาหลายแบบแล้ว ยังไงก็ไม่หาย

มาทำความเข้าใจกับ ยารักษาริดสีดวง กรุงเทพทิพโอสถ
ที่ปลอดภัย มีเลขทะเบียนยาชัดเจน

เป็นตำรับยาโบราณตำรับเฉพาะของกรุงเทพทิพโอสถ (เจ้าของเดียวกับยาประดง) เลือกใช้สมุนไพรที่เด่นเรื่อง “พิฆาตริดสีดวง” จึงทำให้เห็นผลได้เร็วและชัดเจน
เลือกใช้สมุนไพรที่ได้มาตรฐานเท่านั้น เข้มข้นถึง 10 เท่าผลิตจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสากล ทั้ง GMP HAPPC “ไม่ใช่อาหารเสริม” แต่ขึ้น ทะเบียนเป็นตำรับยาเลขที่ G746/59 ได้รับมาตรฐานฮาลาล รักษาริดสีดวงทุกระยะได้ ไม่ต้องผ่าตัดปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง

รีวิวจากผู้ทาน “ยาริดสีดวง” เห็นผลลัพธ์ชัดเจน

รีวิวนี้เป็นรีวิวจริงทั้งหมดจากลูกค้าของเรา บางคนทานไปเพียงสัปดาห์เดียวติ่งยุบ หัวริดสีดวงฝ่อ แต่ปัจจัยสำคัญร่วมกับการทานยาคือการปฏิบัติตัวตามคำแนะนำ และควรต่อทานยาริดสีดวงต่อเนื่องประมาณ 3 เดือนเพื่อไม่
ให้ริดสีดวงนั้นกลับมาเป็นซ้ำอีกครั้ง

ยารักษาริดสีดวง ยี่ห้อไหนดี “กรุงเทพทิพโอสถ”
รักษาริดสีดวงให้หายขาด มีให้เลือก 2 ขนาด

ขนาดบรรจุ 30 แคปซูล 300 มิลลิกรัม ทานได้ 5 วัน

ขนาดบรรจุ 100 แคปซูล 500 มิลลิกรัม ทานได้ 16 วัน

กระปุกใหญ่ 100 แคปซูล มาในราคาที่ซื้อหาได้ง่ายขึ้น พกพาได้ง่ายขึ้น
สามารถสั่งซื้อได้แล้ววันนี้

สูตรลับ ยารักษาริดสีดวง เฉพาะจาก

“กรุงเทพทิพโอสถ”

เถาเพชรสังฆาต

เถาเพชรสังฆาต

เถาเพชรสังฆาตมีสรรพคุณใช้เป็นยารักษาริดสีดวงทวารหนักโดยเฉพาะ ช่วยระบบขับถ่าย ลดอาการอักเสบ ทำให้หลอดเลือดดำบริเวณทวารหนักหดตัวลง ลดอาการเลือดดำคั่ง ทำให้ระบบโลหิตไหลเวียนสะดวกขึ้น เป็นยาระบายแก้ท้องผูก ท้องอืด ขับลมในลำไส้

อัคคีทวาร

อัคคีทวาร

ตามตำรายาไทยโบราณ ได้ให้ความสำคัญกับ “อัคคีทวาร” โดยถือเป็นต้นตำรับของสมุนไพรทลายริดสีดวง (hemorrhoids) อีกทั้ง ยังมีสรรพคุณบรรเทาอีกหลายๆโรค แต่สำหรับโรคริดสีดวงแล้วจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องใช้ “ราก” อัคคีทวาร เพราะมีฤทธิ์ในการรักษาริดสีดวงโดยเฉพาะ และยังใช้เป็นยารักษาสุขภาพของระบบกระเพาะอาหารและลำไส้ ช่วยย่อยอาหาร ขับลม

โกฐน้ำเต้า

โกฐน้ำเต้า

ช่วยแก้ริดสีดวงทวาร ริดสีดวงงอก ช่วยแก้อาการท้องผูก เป็นยาระบายช่วยขับของเสียตกค้างที่อยู่ภายในกระเพาะอาหารและลำไส้

สมุนไพรยาอื่นๆ

นอกจากสมุนไพรหลักๆ แล้ว ยาสมุนไพรริดสีดวง กรุงเทพทิพโอสถ ยังมีสมุนไพรที่มีสรรพคุณในการลดการอักเสบ ควบคุมการไหลเวียนของเลือดเสีย ฟื้นฟู และบำรุงระบบน้ำเหลืองในร่างกาย ซึ่งเป็นสูตรลับที่เป็นสูตรจากแพทย์แผนโบราณที่สืบต่อกันมาอย่างยาวนาน เป็นสูตรลับของโรงงานกรุงเทพทิพโอสถเท่านั้น

ประวัติโรงงานกรุงเทพทิพโอสถ
ผู้ผลิต ยาริดสีดวง

โรงงานกรุงเทพทิพโอสถ สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน

โรงงานกรุงเทพทิพโอสถ เป็นโรงงานที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่าหลายสิบปี มีการวิจัยและพัฒนาด้านสมุนไพรไทย มีผลงานวิจัยในระดับนานาชาติมากมาย พัฒนาสินค้ารวมไปถึงการปลูกสมุนไพร ซึ่งตัวโรงงานได้ปลูกสมุนไพรเองส่วนนึง และใช้สมุนไพรนำเข้าจากแหล่งสมุนไพรธรรมชาติระดับโลก ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยในการสกัดตัวยาออกมา ที่ยังคงสรรพคุณตัวยาแบบเข้มข้น มีความสะอาด ปลอดภัยทั้งต่อตัวคนและสิ่งแวดล้อมโรงงานกรุงเทพทิพโอสถเป็นเจ้าของสูตรยาประดง ที่มีชื่อเสียงเรื่องการรักษาระบบน้ำเหลืองในร่างกาย และได้ถูกส่งไปช่วยคนที่ถูกน้ำท่วมใหญ่ทั่วประเทศในปี 2554 ให้รักษาอาการแพ้และความผิดปกติในระบบเลือดหลังจากนั้นก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีเรื่อยมา จนนำมาสู่การต่อยอดผลิตภัณฑ์ยาต่าง ๆ จนถึง ยารักษาริดสีดวงทวาร ยี่ห้อ “กรุงเทพทิพโอสถ” นี้นี่เอง

โรงงานกรุงเทพทิพโอสถ สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน
โรงงานกรุงเทพทิพโอสถ สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน
โรงงานกรุงเทพทิพโอสถ สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน

โรงงานกรุงเทพทิพโอสถ ได้รับมาตรฐานการผลิต อาหารและยาระดับโลก สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐานจบทุกอาการ โรคริดสีดวงทุกประเภท

อาหารต้องห้าม สำหรับคนเป็นริดสีดวง

ปลาร้า

ชีส

เบคอน

อาหารแปรรูป หรือของหมักของดองทุกชนิด เช่น ชีส เบค่อน ปลาร้า หอยดอง ปลาส้ม เป็นต้น เพราะอาหารเหล่านี้ล้วนเป็นตัวกระตุ้นริดสีดวงทั้งสิ้น

ชา,กาแฟ

เบียร์

แอลกอฮอล์

เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีน เพราะมีผลต่อลำไส้ทำให้เกิดอาการท้องผูก อุจจาระไม่ออก ก่อให้เกิดริดสีดวงอักเสบ หรือบวมได้

เมนูแกงเผ็ด

เมนูยำ

ต้มยำ,ต้มแซ่บ

อาหารรสจัด เช่น อาหารรสเผ็ดจัด อาหารรสเค็มจัด อาหารรสเปรี้ยวจัด เพราะมีผลต่อการทำงานของลำไส้ และระบบขับถ่ายโดยตรง

เมนูเนื้อควาย

เมนูเนื้อวัว

เนื้อวัวบูลโกกิ

เนื้อสัตว์ หลีกเลี่ยงเนื้อสัตว์ที่ย่อยยาก เช่น เนื้อควาย เนื้อวัว เนื้อวัวบลูโกกิ เป็นต้น

ทุเรียน

สะตอ

ละมุด

ผักและผลไม้บางชนิด เช่น ทุเรียน ละมุด สะตอ ชะอม กระถิน เป็นต้น เพราะผักที่มีฤทธิ์ร้อน หรือผลไม้ที่มีรสหวานมากจะส่งผลให้ริดสีดวงอักเสบ

ปูทะเล

หอยทะเล

กุ้งทะเล

อาหารทะเล ควรหลีกเลี่ยงอาหารทะเลทุกชนิดระหว่างการรักษาริดสีดวง

ไก่ทอด

ลูกชิ้นทอด

เฟรนซ์ฟราย

ของทอด เพราะย่อยยาก และอาจทำให้ร่างกายขาดน้ำส่งผลให้เกิดความดันในเลือดสูง และมีผลต่อริดสีดวงได้

ริดสีดวงภายนอก

ริดสีดวงภายนอก มีติ่งเนื้อยื่นออกมา รักษามานาน ถ่ายเสร็จต้องยัดกลับเข้าไป สมุนไพรรักษาริดสีดวง “กรุงเทพทิพโอสถ” มีสมุนไพรอย่างอัคคีทวาร ที่ช่วยรักษาอาการอักเสบ ช่วยให้หัวริดสีดวงยุบ

ริดสีดวงภายใน

ริดสีดวงภายใน ไม่มีติ่งยื่นออกมา แต่มีเลือดออกเวลาขับถ่าย บางรายมีอาการเจ็บ
หรือแสบ มีหนอง อันตราย เสี่ยงเป็นมะเร็งลำไส้ ให้สมุนไพรรักษาโรคริดสีดวง
“กรุงเทพทิพโอสถ” สูตรลับสกัดการเติบโตของตัวริดสีดวง ลดการอักเสบ
สมานแผลในลำไส้ ทำให้เลือดแห้ง แผลแห้ง

ริดสีดวงอักเสบ

ริดสีดวงอักเสบ เกิดจากมีความสกปรกบริเวณทวาร หรือมีการเสียดสีที่เกิดจากการเช็ดด้วยกระดาษทิชชู่ที่แข็ง หรือสกปรก ทำให้มีเชื้อโรคเข้าไป ทำให้ริดสีดวงเกิดการอักเสบ บวม แดง คัน และเจ็บ ให้สมุนไพรรักษาริดสีดวงทวาร “กรุงเทพทิพโอสถ” ที่มีสมุนไพรอย่างเพชรสังฆาต ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสมุนไพรที่ช่วยรักษาริดสีดวงที่ได้ผลดี และมีสรรพคุณในการรักษาได้ดีที่สุด ซึ่งมีอยู่ในยารักษาริดสีดวง “กรุงเทพทิพโอสถ”

อาการริดสีดวง เริ่มต้น

หากคุณเริ่มรู้สึกว่ามีอาการเจ็บ แสบ บริเวณทวาร หรืออุจจาระแล้วมีเลือดปน หรือมีมูกเลือด ให้รีบสงสัยก่อนว่าอาจจะเป็นริดสีดวง แล้วหายารักษาโดยเร็ว ก่อนที่จะลุกลามและรักษายาก เกิดอาการเรื้อรัง ให้สมุนไพรรักษาโรคริดสีดวงโดยเฉพาะ อย่าง “กรุงเทพทิพโอสถ” ที่มีสมุนไพรที่ช่วยรักษาริดสีดวงโดยตรง เป็นยาริดสีดวงที่ขายดีที่สุดในท้องตลาด ณ ตอนนี้ และได้รับการแนะนำจากแพทย์ทางเลือก

กระบวนการรักษาโรคริดสีดวงของ ยาบรรเทาอาการริดสีดวงทวารหนัก
“กรุงเทพทิพโอสถ”

เนื่องจาก หัวริดสีดวง นั้น ถูกหล่อเลี้ยงด้วยเลือดดำจากร่างกายของเราเอง การที่เรามีระบบน้ำเหลืองที่ไม่ดี และมีการอักเสบบริเวณรูทวารบ่อย ๆ เนื่องจากท้องผูกเป็นประจำ จะทำให้เกิดการอักเสบที่รุนแรง จนนำไปสู่การเกิดหัวริดสีดวง
และมีเลือดออกในทวารหนัก

ตัว สมุนไพร ของ กรุงเทพทิพโอสถ จะเข้าไปช่วยกั้นเลือดดำที่ไปเลี้ยง “หัวริดสีดวง” พอหัวริดสีดวงไม่มีเลือดดำไปเลี้ยง มันก็จะฝ่อ นานๆไปก็จะค่อยๆ ยุบลง นอกจากนี้ยังมีสมุนไพรที่ช่วยลดการอักเสบ สมานแผล เพื่อให้เลือดหยุดไหล แล้วก็ช่วยเรื่องระบบขับถ่าย ช่วยให้ขับถ่ายได้ง่ายขึ้น และฟื้นฟูระบบขับถ่าย และที่สำคัญยังช่วยบำรุงระบบน้ำเหลืองในร่างกาย ทำให้เมื่อหายแล้วจะไม่กลับมาเป็นซ้ำอีกด้วย

ริดสีดวงระยะที่ 1

มีเส้นเลือดดำโป่งพองในทวารหนัก จะมีเลือดไหลออกมาเวลาเบ่งถ่ายอุจจาระ และถ้าท้องผูก เลือดก็จะออกมากขึ้น

ริดสีดวงระยะที่ 2

หัวริดสีดวงทวารโตมากขึ้น เริ่มโผล่ ออกมาพ้นทวารหนักเวลาเบ่งอุจจาระจะออกมาให้เห็นมากขึ้น และหดกลับได้เองหลังการขับถ่าย

ริดสีดวงระยะที่ 3

หัวริดสีดวงทวารจะโผล่ออกมามากกว่าเดิม ส่งผลให้มีอาการปวดจนเริ่มกระทบต่อกิจวัตรประจำวัน ไม่สามารถหดกลับเข้าไปได้เอง ต้องใช้นิ้วช่วยดันกลับเข้าไป

ริดสีดวงระยะที่ 4

หัวริดสีดวงจะโตมากขึ้น มองเห็นจากภายนอกได้อย่างชัดเจน มีอาการบวม อักเสบ มีอาการแทรกซ้อนที่รุนแรงมาก โดยมีเลือดออกมาเสมอ อาจะเป็นน้ำเหลืองมีกลิ่น และมีอุจจาระออกมาได้ ทำให้เกิดความสกปรกและเปียกชื้นตลอดเวลา อาจมีอาการคันที่ขอบปากทวารร่วมด้วย บางครั้งอาจจะเน่าและอักเสบมากขึ้น นำมาซึ่งการติดเชื้อได้ง่าย และถ้ามีเลือดออกอยู่เรื่อยๆ จะทำให้เกิดภาวะซีด อ่อนเพลีย น้ำหนักตัวลดลง และเกิดอาการหน้ามืดได้

1.การผ่าตัดริดสีดวงทวารแบบเดิม

ข้อดี

เนื่องจากการผ่าตัดวิธีนี้เป็นการผ่าตัดเข้าไปด้านในของทวารหนักบริเวณที่ อยู่สูงกว่าหูรูดขึ้นไป ซึ่งบริเวณนี้ไม่มีประสาทรับความเจ็บปวดมาเลี้ยง จึงไม่มีอาการปวดแผลหลังการผ่าตัด และแผลผ่าตัดจะอยู่ด้านในของทวารหนักจึงไม่ต้องทำแผลและแช่ก้นหลังการผ่าตัด ทำให้ใช้เวลาพักฟื้นหลังการผ่าตัดน้อยสามารถกลับไปทำงานตามปกติได้เร็ว การผ่าตัดทำได้ง่ายสามารถทำการผ่าตัดตอนเช้าและกลับบ้านได้ในตอนเย็น หรืออาจนอนโรงพยาบาล เพื่อดูอาการหลังผ่าตัดเพียง 1 คืนก็เพียงพอเนื่องจากการผ่าตัดวิธีนี้บริเวณผ่าตัดจะอยู่สูงกว่าหูรูดจึง ไม่ทำให้เกิดอันตรายต่อหูรูด ทำให้ไม่มีปัญหาในการกลั้นอุจจาระ

ข้อเสีย

เนื่องจากเป็นการผ่าตัดที่ต้องมีแผลผ่าตัดผ่านตำแหน่งของหูรูด ดังนั้นหลังการผ่าตัดจะมีความเจ็บปวดแผลมาก ต้องทำแผล และแช่ก้นหลังผ่าตัดจนกว่าแผลจะหาย จึงทำให้กลับไปทำงานตามปกติได้ช้าและถ้าขณะทำผ่าตัดได้ตัดเลาะหัวริดสีดวงทวารลึกเกินไปอาจทำให้หูรูดทำงานได้ไม่ปกติ ทำให้มีปัญหาในการกลั้นอุจจาระเกิดขึ้นได้ และในบางรายอาจเกิดแผลเป็นที่ตำแหน่งของหูรูดทำให้รูทวารตีบลง ซึ่งทำให้มีการกายอุจจาระลำบากตามมา และใช้เวลาพักฟื้นในโรงพยาบาลหลังผ่าตัดนานกว่า

2.การผ่าตัดโดยใช้เครื่องมือตัดเย็บอัตโนมัติ (STAPLE HEMORRHOIDOPEXY)

ข้อดี

เนื่องจากการผ่าตัดวิธีนี้เป็นการผ่าตัดเข้าไปด้านในของทวารหนักบริเวณที่ อยู่สูงกว่าหูรูดขึ้นไป ซึ่งบริเวณนี้ไม่มีประสาทรับความเจ็บปวดมาเลี้ยง จึงไม่มีอาการปวดแผลหลังการผ่าตัด และแผลผ่าตัดจะอยู่ด้านในของทวารหนักจึงไม่ต้องทำแผลและแช่ก้นหลังการผ่าตัด ทำให้ใช้เวลาพักฟื้นหลังการผ่าตัดน้อยสามารถกลับไปทำงานตามปกติได้เร็ว การผ่าตัดทำได้ง่ายสามารถทำผ่าตัดตอนเช้าและกลับบ้านได้ในตอนเย็น หรืออาจนอนโรงพยาบาล เพื่อดูอาการหลังผ่าตัดเพียง 1 คืนก็เพียงพอเนื่องจากการผ่าตัดวิธีนี้บริเวณผ่าตัดจะอยู่สูงกว่าหูรูดจึง ไม่ทำให้เกิดอันตรายต่อหูรูด ทำให้ไม่มีปัญหาในการกลั้นอุจจาระ

ข้อเสีย

เนื่องจาก การผ่าตัดวิธีนี้เป็นการทำผ่าตัดที่ด้านในของทวารหนักเพื่อหลีกเลี่ยงความ เจ็บปวด จึงสามารถใช้ในการรักษาริดสีดวงทวารภายในได้เท่านั้น ไม่สามารถใช้รักษาริดสีดวงทวารภายนอกได้ และการผ่าตัดวิธีนี้ไม่สามารถใช้รักษาโรคแทรกซ้อนของริดสีดวงทวารได้ และแม้ว่าการผ่าตัดวิธีนี้จะไม่เจ็บ แต่จะมีความรู้สึกตึง และถ่วงในทวารหนักคล้ายกับจะถ่าย แต่ถ่ายไม่ออก ซึ่งจะมีอาการเช่นนี้อยู่ประมาณ 1-2 วันก็จะหายเป็นปกติ นอกจากนี้การผ่าตัดด้วยเครื่องมือตัดเย็บอัตโนมัตินั้นจะต้องใช้เครื่องมือ พิเศษช่วยในการผ่าตัด
ดังนั้นค่าใช้จ่ายในการผ่าตัดจึงมากกว่าการผ่าตัดแบบเดิม

การรักษาโรคริดสีดวง ที่โดยส่วนมาก
คนทั่วไปจะทราบกันดีคือ

การนั่งแช่ในน้ำอุ่น

เพื่อลดการอักเสบและลดการขยายตัวของหลอดเลือดดำประมาณ 10-15 นาที
โดยควรทำทั้งก่อนและหลังถ่ายอุจจาระ

ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการรับประทานอาหาร

โดยการเพิ่มอาหารที่มีกากใยให้มากขึ้น และดื่มน้ำให้มากขึ้น

การกินยา

โดยผู้ป่วยสามารถกินยาลดอาการบวมของเส้นเลือดดำ หรือยาแก้ปวด

เหน็บยา

แพทย์จะสั่งยาเหน็บเพื่อรักษาให้อาการดีขึ้น

การฉีดยา

จะทำโดยการฉีดยาเข้าไปในชั้นใต้เยื่อบุ ทำให้เกิดพังผืดรัดเส้นเลือด โดยฉีดระดับเหนือหูรูดทวารหนัก แต่แพทย์จะไม่ฉีดสารเคมีเข้าริดสีดวงโดยตรง เพราะสารเคมีอาจจะเข้าเส้นเลือดและส่งผลให้ผู้ป่วยเกิดอาการปวดท้องและแน่นหน้าอกได้

การใช้ยางรัด

เป็นวิธีสำหรับผู้ป่วยที่มีริดสีดวงภายในที่ยื่นออกมาที่มีขั่วขนาดเหมาะสมในการรัด โดยแพทย์จะใช้หนังยางรัดเพื่อทำให้หัวริดสีดวงฝ่อและหลุดออกมาเองตามธรรมชาติ

การจี้ริดสีดวง

จะทำการจี้ริดสีดวงด้วยเครื่องจี้ไฟฟ้า หรืออินฟาเรด

การผ่าตัด

ใช้สำหรับผู้ป่วยที่เป็นในระยะที่ 3-4 เพราะติ่งเนื้อจะมีขนาดใหญ่ แพทย์จะทำการผ่าตัดเพื่อเย็บ หรือผูกหัวริดสีดวง นอกจากนี้ยังมีการใช้เครื่องมือตัดเย็บเพื่อทำให้ติ่งเนื้อกลับเข้าไปในลำไส้ตรงอีกด้วย

คำถามที่พบบ่อย เกี่ยวกับ ยาริดสีดวง

คำถาม : ยารักษาริดสีดวง “กรุงเทพทิพโอสถ” เป็นยาประเภทไหน??

คำตอบ :  ยารักษาโรคริดสีดวง  “กรุงเทพทิพโอสถ” เป็นยาแคปซูลสมุนไพรธรรมชาติ ใช้วิธีการสกัดตัวยาจากสมุนไพรที่มีสรรพคุณในการรักษาริดสีดวง ลดการอักเสบ สมานแผลในลำไส้ และบำรุงระบบน้ำเหลืองในร่างกาย ต้นเหตุของการอักเสบ
ทำให้ถ้าหายแล้ว จะไม่กลับมาเป็นอีก

คำถาม : ยารักษาริดสีดวง “กรุงเทพทิพโอสถ” ขึ้นทะเบียนจาก อย. หรือเปล่า??

คำตอบ : ยารักษาโรคริดสีดวง “กรุงเทพทิพโอสถ” ขึ้นทะเบียนเป็นตำรับยาจาก สำนักงานอาหารและยา เลขที่ทะเบียนยาเลขที่ G746/59 สามารถเช็คเลขทะเบียนยาได้ที่เว็บไซต์ของ อย. ได้เลย กรุงเทพทิพโอสถ ไม่ใช่อาหารเสริม แต่เป็นยา ปลอดภัย ทานได้ต่อเนื่อง ไม่มีสารเคมีตกค้าง

คำถาม : ยารักษาริดสีดวง “กรุงเทพทิพโอสถ” ทานอย่างไร วันละกี่ครั้ง

คำตอบ : ถ้าเป็นไม่เยอะ ให้ทานครั้งละ 2 แคปซูล 2 เวลา ก่อนอาหาร เช้า-เย็น แต่ถ้าเป็นเยอะ เป็นมานาน มีเลือดออก ให้ทานครั้งละ 2 เเคปซูล 3 เวลา ก่อนอาหาร เช้า-กลางวัน-เย็น

คำถาม : มีข้อห้ามอะไรเกี่ยวกับการทานยาริดสีดวงไหม??

คำตอบ : ยารักษาโรคริดสีดวง “กรุงเทพทิพโอสถ” ผลิตจากสมุนไพรธรรมชาติ ไม่มีสารเคมีตกค้าง คนทั่วไปสามารถทานได้ปกติ ทุกเพศ แต่ในรายที่ตั้งครรภ์ห้ามทาน ให้คลอดก่อนแล้วค่อยทาน

คำถาม : ยารักษาริดสีดวง “กรุงเทพทิพโอสถ” 1 กระปุกมีกี่แคปซูล
ทานได้กี่วัน??

คำตอบ : ยารักษาริดสีดวง “กรุงเทพทิพโอสถ” 1 กระปุก บรรจุ 100 แคปซูล ถ้าทานครั้งละ 2 แคปซูล 3 เวลาเช้า-กลางวัน-เย็น จะทานได้ประมาณ 16 วันนะคะ

คำถาม : ช่วยรักษาอาการริดสีดวงแบบไหนได้บ้าง??

คำตอบ : สมุนไพรรักษาโรคริดสีดวง “กรุงเทพทิพโอสถ” มีสมุนไพรหลักที่มีสรรพคุณในการรักษาโรคริดสีดวงโดยเฉพาะ สามารถบรรเทาอาการริดสีดวงตั้งแต่เริ่มต้นเป็นใหม่ ๆ รวมถึงริดสีดวงทวารภายใน, ริดสีดวงทวารภายนอก, ริดสีดวงทวารเรื้อรัง, ที่เป็นมานาน ถ้ามีเลือดออก มีมูกเลือด แนะนำให้ปรึกษาแพทย์เพิ่มเติม เพื่อให้การรักษามีประสิทธิภาพสูงสุด และปลอดภัย

คำถาม  : การทำงานของตัวสมุนไพร ทำงานอย่างไร??

คำตอบ : ยารักษาโรคริดสีดวง “กรุงเทพทิพโอสถ” มีสมุนไพรที่มีสรรพคุณในการรักษาโรคริดสีดวงทวารโดยเฉพาะ เช่น อัคคีทวาร, เพชรสังฆาต, โกฐน้ำเต้า เป็นสมุนไพรหลักร่วมกับสมุนไพรอื่น ๆ อีกมากมายเป็นสูตรลับที่เป็นมรดกตกทอดต่อ ๆ กันมา การทำงานของสมุนไพรจะเข้าไปกั้นเลือดดำ ที่ไปเลี้ยงตัวริดสีดวง เมื่อริดสีดวงไม่มีเลือดไปเลี้ยง มันจะฝ่อ และจะหดไปเอง รวมถึงสมุนไพรจะช่วยสมานแผล ลดการอักเสบ คัน เจ็บ บริวเณทวาร ลดการไหลของเลือดบริเวณทวารลง ทำให้ไม่มีเลือดออกเวลาขับถ่าย หากทานอย่างต่อเนื่อง และจะไม่ทำให้กลับมาเป็นซ้ำอีก

คำถาม  : นอกจากทานยารักษาริดสีดวงแล้ว ต้องปฏิบัติตัวอย่างไร ให้หายเร็ว และไม่กลับมาเป็นใหม่??

คำตอบ : นอกจากการทานยาแล้ว อีก 1 ปัจจัยที่จะทำให้โรคริดสีดวงหายได้เร็วคือ อาหาร อาหารที่ผู้ป่วยริดสีดวงควรหลีกเลี่ยงคือ หน่อไม้ดอง ชา, กาแฟ, เครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ สะตอ, กะถิน, ชะอม ทุเรียน, ละมุด, ลำใย ปลาไม่มีเกร็ด อาหารทะเล เครื่องในสัตว์ ข้าวเหนียว และดูแลร่างกาย การพักผ่อนนอนหลับให้เพียงพอ ไม่เครียด ออกกำลังกายตามสมควร เพียงเท่านี้ก็จะทำให้ริดสีดวงหายได้เร็ว

เทคนิคการป้องกันตนเองให้ห่างไกลจาก ริดสีดวงทวาร

  • ดื่มน้ำสะอาดวันละ 8 – 10 แก้ว ทั้งนี้เพื่อให้อุจจาระอ่อนนุ่ม และขับถ่ายออกมาได้ง่าย
  • กินผักผลไม้ ชนิดที่มีกากใยสูง เช่น ฝรั่ง แอปเปิ้ล มะละกอสุก เพื่อป้องกันท้องผูก
  • ฝึกอุจจาระให้เป็นเวลา ไม่กลั้น ไม่เบ่งอุจจาระ
  • ล้างบริเวณก้นด้วยน้ำอุ่นหรือน้ำสะอาด และรักษาให้สะอาดอยู่เสมอ
  • เมื่ออุจจาระ หรือ ปัสสาวะไม่ควรทำความสะอาดด้วยกระดาษชำระที่แข็ง
  • ไม่ควรนั่งหรือยืนนาน ๆ รวมทั้งนั่งส้วมนาน ๆ ขณะอุจจาระ
  • ลดความอ้วน อย่าให้น้ำหนักเยอะ หรือมีไขมันมากๆ
  • เมื่อเลือดออกมากควรพบแพทย์เป็นการฉุกเฉิน
  • เมื่อก้อนเนื้อริดสีดวงไม่สามารถดันกลับเข้าไปในทวารได้ อย่าพยายามออกแรงดัน เพราะจะทำให้ก้อนเนื้อได้รับบาดเจ็บและบวมมากขึ้น ควรพบแพทย์เป็นการฉุกเฉิน

อย่านิ่งนอนใจ หากคุณอยากหายขาด

การผ่าตัด ไม่ได้การันตีว่าคุณจะหายขาดจากโรคริดสีดวงทวาร
อย่าแก้ปัญหาที่ปลายเหตุ ให้ “กรุงเทพทิพโอสถ” ช่วยคุณแก้ปัญหาตั้งแต่ต้นเหตุ
ช่วยปรับสมดุลในลำไส้ ถ่ายง่าย ห่างไกลริดสีดวง

จัดส่งสินค้าทุกวัน
มีบริการเก็บเงินปลายทาง
ไม่เก็บเงินเพิ่ม

สินค้า จำนวน รวม
ค่าส่ง
รวมทั้งสิ้น  บาท
logo
ธนาคารกสิกรไทย
Account No.
Account Name นางสาวอรนันท์ อรัณยะนาค

ขอบคุณสำหรับการสั่งซื้อ ทีมงานกรุงเทพทิพโอสถจะติดต่อกลับคุณภายใน 15 นาที เพื่อยืนยันการสั่งซื้อ

สอบถามกดคลิก